Trồng răng sứ có tốt không,có an toàn và bền đẹp?

0
1230

Chào bác sỹ. Em năm nay 26 tuổi, hiện đang mất 1 răng, lúc cười lớn khoảng trống bị mất cứ lộ lộ ra ngoài làm cho em thấy mất tự tin khi cười mặc dù hàm răng của em rất đều. Hiện giờ em muốn đi trồng lại nhưng không biết trồng răng sứ có tốt không ? Lâu ngày tác độngđến sức khỏe không, thời gian làm mất bao lâu? Mong bác sỹ sớm giải đáp ạ.(Phạm Nguyễn Phương- Hà Tây)

Trồng răng sứ có tốt không,có an toàn và bền đẹp?

Trồng răng sứ có tốt không, có ảnh hưởng gì tới các răng kế cận không?

Chào bạn.

Rất cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến trung tâm nha khoa Kim. bây giờ chúng ta sẽ cộng nhau tìm hiểu trồng răng sứ có tốt không ?

Chúng tôi hiểu rằng, bất cứ những ảnh hưởng nào đến răng cũng đều làm cho bạn lo âu, nên trong suốt thời kỳ trồng răng sứ cần tỷ mỉ. Tuy nhiên trên thực tế thì không đáng để bạn phải lo âu nhiều đến thế.

Như trường hợp của Phương đã nêu trên, thì trước hết bác sỹ sẽ khám và kiểm tra sức khỏe răng miệng tổng quát. Hiện bạn đang mất một răng nếu như muốn trồng răng sứ thì bắt đề nghị mài hai răng kế bên để làm chỗ dựa cho răng đã mất.

Như Phương đã biết thì hiện nay phương pháp trồng răng sứ hầu như được mọi người đều biết đến, răng sứ không chỉ hồi phục chức năng ăn nhai mà còn giúp chủ sở hữu tìm lại nụ cười thẩm mỹ vốn . Tìm hiểu thêm trồng răng sứ mất bao lâu

Qúa trình trồng răng sứ hoàn hảo.

Chích thuốc tê vùng hàm cần điều trị.

Bác sỹ tiến hành mài 2 răng kế bên.

Lấy chiếc răng, dấu cắn gửi kĩ thuật lab.

Bệnh nhân sẽ được gắn cầu răng tạm thời để ăn nhai và giao tiếp.

Bác sỹ sẽ hẹn bạn trong vòng 24h sẽ cầu răng sứ gắn cho bạn

Trong vòng 24h sở hữu răng tạm thời bạn vẫn ăn uống, sinh hoạt, giao du như thường.

Thực tế chất liệu sứ không ảnh hưởngđến sức khỏe, không gây kích ứng không tổn hại đến các tổ chức tiếp giáp với răng. Nếu như làm đúng kĩ thuật thì đa số những chiếc răng sứ đều sử dụng lâu dài. Trong đa số những trường hợp phục hình răng sứ, mục đích hàng đầu cả bác sỹ và bệnh nhân đều hướng đếnhồi phục lại chức năng ăn nhai. Sau 24h gắn, răng bạn {} cảm giác lạ, hơi thốn ngay vùng nướu răng và sau đó đa số đều bình thường cảm giác ăn nhai như răng thật.

Với các tư vấn của bác sỹ thì Phương với thể hiểu rằng trồng răng sứ chẳng hề ảnh hưởngđến sức khỏe, về trong khoảng thời gian dài bạn cũng yên tâm nếu như mình bảo quản tốt thì vẫn mang thể sử dụng trong tương lai bạn nhé.

Mọi băn khoăn về quy trình trồng răng sứ có tốt không hoặc các vấn đề liên quan khác, bạn hãy liên hệ qua số 1900.6899 để được giải đáp nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN